The Expendables 2 : โคตรคน ทีมเอ็กซ์เพนเดเบิ้ล : ภาพยนตร์แอ็คชั่นผจญภัย

Team Expendables กลับมารวมตัวกันเพื่อภารกิจอื่น ต่อเมื่อเกิดความผิดพลาดขึ้นเท่านั้น พวกเขาจะตระหนักได้ว่าชีวิตไม่เคยเป็นแค่ทางเดินสำหรับพวกเขา…หรือสำหรับศัตรูของพวกเขา…. ตอนนี้ความคลั่งไคล้ของ The Expendables 2 คืออะไร: เป็นเรื่องเกี่ยวกับ Men of Steel ที่เล่นหนังสุดยอดของฮอลลีวูดที่แชร์หน้าจอเงินให้กันและกัน

The Expendables 2

ถ้าใช่ The Expendables 2 จะอยู่ในอันดับต้นๆ ของชาร์ตอย่างแน่นอน เพียงแค่เลือก – Sylvester Stallone, Jason Statham, Jet Li, Chuck Norris, Jean-Claude Van Damme, Bruce Willis, Arnold Schwarzenegger, Liam Hemsworth หรือเป็นการได้เห็น Men of Steel คนเดียวกันทำในสิ่งที่พวกเขาทำได้ดีที่สุด – แอ็คชั่น ถ้าใช่ วางใจได้เลย Expendables 2 ให้ dhamaka มากกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับภาคก่อน

อันที่จริงแล้ว เมื่อกล้องเริ่มหมุนเร็ว ๆ นี้ คุณพบว่าฮีโร่ของคุณวิ่งระหว่างรถถัง การระเบิด จักรยาน ผ่านป่า…. ในทางกลับกัน ฉากสุดท้ายสามารถมีบัฟแอคชั่นขออะไรเพิ่มเติม – Slyvester และ Jean -Claude วางปืนไว้ข้าง ๆ และเลือกที่จะต่อสู้ด้วยหมัดและเท้า และอะไรอยู่ระหว่างจุดเริ่มต้นและจุดสิ้นสุด? โครงเรื่อง ดีกว่า Expendables เล็กน้อย แต่ไม่ล้ำสมัยอย่างแน่นอน

The Expendables 2

คำเกี่ยวกับการแสดง ซิลเวสเตอร์ สตอลโลนและเจสัน สาธม ที่เห็นเป็นหลักในการยิงประตู … อย่างสบายๆ ถัดมาคือเด็กใหม่ในบล็อก เลียม เฮมส์เวิร์ธ ผู้ซึ่งเข้ากันได้ดีกับฮีโร่แอ็คชั่นในสมัยก่อน สำหรับ Bruce Willis และ Arnold เราจะได้เห็นพวกเขาอีกหน่อย (แฟนแอคชั่นอ่าน: ยังน้อย) ของพวกเขา (จำจี้ที่กะพริบตาและคุณจะพลาดของทั้งสองในส่วนก่อนหน้า)

แม้ว่าคุณจะเป็น เกิดความสงสัยอีกครั้งว่าทำไมพวกเขาถึงไม่เป็นส่วนหนึ่งของการกระทำ-ปฏิกิริยาตอบสนอง สุดท้าย สิ่งที่น่าผิดหวังจริงๆ คือ Jet Li ที่เขายืนอยู่ตรงนั้น และทำไมเขาถึงอยู่ที่นั่นด้วย Chuck Norris แต่ทั้งหมดนี้เป็นพวกพ้องกลุ่มนี้ ที่ติดอยู่ในห้วงแห่งความตายและการทำลายล้าง ชดเชยสิ่งที่พลาดไป… และแน่นอน การโจมตี ถึงเวลาลงหลักปักฐานสำหรับของวินเทจบางปัง!